Bắt quả tang ‘quý bà‘ U50 b.án d.âm cho nam thanh niên trẻ với giá 150.000 đồng

328

Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) bắt quả tang người phụ nữ 51 tuổi đang có hành vi b án d âm cho khách với giá là 150.000 đồng.

Ngày 25/3, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã có hình thức xử phạt đối với 3 người phụ nữ hành nghề m ại d âm trên địa bàn.

Ảnh minh họa

Danh tính 3 người phụ nữ được xác định là: Tăng Thị A. (39 tuổi, trú tại huyện Diễn Châu); Lương Thị H. (39 tuổi, trú tại huyện Tương Dương) và Bùi Thị P. (51 tuổi, trú tại huyện Đô Lương, Nghệ An).

Đồng thời, đơn vị này cũng xử phạt hành chính đối với Nguyễn Văn N. (37 tuổi, trú tại huyện Nghi Lộc) và Nguyễn Văn M. (39 tuổi, trú tại huyện Nghi Lộc) đối với hành vi m ua d âm.

Trước đó, sau khi nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, khoảng 17h ngày 19/3, Công an huyện Nghi Lộc kiểm tra 4 ki ốt trên địa bàn. Qua kiểm tra, các tổ công tác đã phát hiện 2 ki ốt đang có hành vi mua bán d âm.

Trong đó, Tăng Thị A. đang bán d.âm cho Nguyễn Văn N.; còn Bùi Thị P. đang bán d.âm cho Nguyễn Văn M.. Tang vật là b.ao c.ao su và viên th.uốc màu trắng nghi là th.uốc tránh th.ai kh.ẩn c.ấp.

Công an huyện Nghi Lộc tiến hành lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở làm việc. Tại đây các đối tượng thừa nhận mỗi lần b.án d.âm với giá 150.000 đồng.

Theo Báo Tổ Quốc