Lý lịch bất hảo của Cầm Văn Chương, kẻ mới bị bắt vụ nữ sinh giao gà bị sát hại

282

Cầm Văn Chương là một trong 3 đối tượng mới bị bắt giữ hôm 21/3, vị tội Hiếp dâm trong vụ nữ sinh bán gà bị sát hại rúng động Điện Biên.

Ngày 21/3/2019, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng: Phạm Văn Dũng, SN 1972, trú Đội 19, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên và Cầm Văn Chương, SN 1974, trú Đội 7, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên về tội Hiếp dâm.

Trước đó, ngày 20/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã khởi tố, bắt tạm giam Bùi Thị Kim Thu, SN 1975, trú Đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên.

Về đối tượng Cầm Văn Chương, theo thông tin PV nắm được, đây là đối tượng có thâm niên nghiện ma tuý. Tuy đã lấy vợ, có con và nằm trong diện uống thuốc cai nghiện của xã nhưng Chương vẫn không từ bỏ được ma túy.

Bố Chương là người Thái gốc Sơn La, mẹ Chương người Kinh quê gốc Thái Bình. Trước đây hắn ta hành nghề lái xe sau do nghiện ma túy nên bị sa thải.

Cầm Văn Chương mới bị bắt giữ ngày 21/3.

Trao đổi với Người Đưa Tin, ông Quàng Văn Dọn, Chủ tịch UBND xã Hua Thanh (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) cho biết: “Bố Chương đã hi sinh trong kháng chiến hơn 30 năm trước. Mẹ Chương một mình nuôi hắn lớn khôn. Chưa một ngày báo đáp được công ơn dưỡng dục của mẹ thì hắn đã dính vào ma túy rồi liên quan đến vụ án hiếp dâm nữ sinh D. ở xã Thanh Hưng. Tại địa phương, tuy chưa từng có tiền án, tiền sự nhưng Chương là đối tượng lêu lổng, chơi bời. Bởi dính vào ma tuý nên cậu này thường xuyên ăn cắp vặt quanh xóm”.

Thông tin thêm với báo Người Đưa Tin, một cán bộ Công an xã Hua Thanh cho biết: “Bố mẹ Chương sinh được 2 người con. Chương còn có một anh trai. Cậu anh thì chịu khó làm ăn còn Chương lại dính vào ma tuý. Chương đã lập gia đình và có 2 con nhỏ, một mình vợ Chương làm lụng vất vả nuôi cả gia đình nên nhà này thuộc diện nghèo”.

“Sau khi các đối tượng đồng phạm bị bắt giữ, Chương vẫn ở địa phương sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện sợ hãi hay lẩn trốn”, vị công an thông tin thêm.

Theo Ngườiđưatin.vn