Ninh Bình: Tổ chức Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2019

109

Cuộc thi nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên vùng đất Cố đô Hoa Lư. Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh đất và người Ninh Bình góp phần tuyên truyền, quảng bá quần thể danh thắng Tràng An – Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, làm phong phú thêm các hoạt động văn hóa nghệ thuật, là điểm nhấn tạo sức hút với công chúng khi tới tham quan, du lịch tại Ninh Bình.

Cuộc thi người đẹp Hoa Lư 2018. Nguồn: Báo Công Luận

Đối tượng dự thi là nữ công dân Việt Nam đang học tập, lao động, công tác tại Ninh Bình hoặc quê quán tại Ninh Bình, đáp ứng được các điều kiện theo quy định của Ban tổ chức. Các thí sinh sẽ tham dự 3 vòng thi gồm sơ tuyển, sơ khảo và chung kết.

Các danh hiệu chính thức của cuộc thi gồm: Người đẹp Hoa Lư, Người đẹp Hoa Lư thứ hai, Người đẹp Hoa Lư thứ ba. Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng, danh hiệu khác như: Người đẹp tài năng, người đẹp có khuôn mặt khả ái nhất, người đẹp ứng xử xuất sắc nhất, người đẹp mặc trang phục áo dài đẹp nhất, người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, người đẹp thân thiên… Các danh hiệu chính thức của Cuộc thi sẽ được đề cử giới thiệu tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam./.