Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ- TDTT giữa sinh viên Đại học Hoa Lư và học sinh các trường THPT, Trung tâm GDTX

259

Ngày 11/3, tại trường Đại học Hoa Lư, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hoa Lư phối hợp với Hội Sinh viên nhà trường tổ chức Chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ- TDTT giữa sinh viên Đại học Hoa Lư và học sinh các trường THPT, Trung tâm GDTX trên địa bàn thành phố Ninh Bình và huyện Hoa Lư.

ninh binh
Các em học sinh, sinh viên hào hứng với các tiết mục văn nghệ.

Đến dự chương trình giao lưu có: lãnh đạo Tỉnh đoàn; Ban giám hiệu trường Đại học Hoa Lư; Đại diện các trường THPT, Trung tâm GDTX trên địa bàn thành phố Ninh Bình và huyện Hoa Lư; hơn 1000 sinh viên, học sinh…

Tham dự chương trình giao lưu, các sinh viên, học sinh được tham gia vào nhiều hoạt động: hội thi các vũ điệu tập thể, diễn nhạc kịch, thi nhảy bao bố tiếp sức, thi kéo co…Các tiết mục văn nghệ có không khí sôi động, trẻ trung, tạo sức hấp dẫn đặc biệt đối với các bạn trẻ, còn các trò chơi dân gian, các hoạt động thể thao hướng đến mục đích vui, khỏe, khuyến khích tinh thần đoàn kết, tập thể trong thi đấu.

ninh binh
Trò chơi kéo co thu hút học sinh, sinh viên các nhà trường.

Thông qua việc tổ chức các hoạt động giao lưu giúp các sinh viên, học sinh tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, giúp các đoàn viên thanh niên có thêm những sân chơi vui vẻ, bổ ích, có tính giáo dục cao.

Ban tổ chức cũng thông qua việc tổ chức các hoạt động giao lưu để lồng ghép việc cung cấp các thông tin, giới thiệu về nhà trường Đại học Hoa Lư đến các giáo viên, học sinh các trường THPT, Trung tâm GDTX.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019).

Mai Phương- Minh Quang ( báo Ninh Bình)