Khánh Cư tổ chức Hội thi “Kể chuyện về Bác Hồ”

378

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm và động viên nhân dân Khánh Cư chống hạn (15/3/1959- 15/3/2019), sáng nay (12/3), Đảng ủy xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh tổ chức chung khảo Hội thi “Kể chuyện về Bác Hồ”, góp phần tiếp tục tạo sức lan tỏa trong trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham dự chung khảo Hội thi “Kể chuyện Bác Hồ” có 10 thí sinh xuất sắc đến từ các chi bộ, đơn vị trên địa bàn xã được lựa chọn từ vòng sơ khảo được tổ chức từ tháng 1/2019.

Hội thi “Kể chuyện về Bác Hồ”

Do có sự chuẩn bị công phu, nên các câu chuyện kể về Bác đều thể hiện được tính chân thực về cuộc đời, sự nghiệp của Người; ca ngợi lòng yêu nước, đức tính nhân ái, vị tha, đời sống trong sáng, giản dị, gần gũi với nhân dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các thí sinh xuất sắc

Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã hiểu sâu sắc hơn về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa phong trào kể chuyện, học tập và làm theo tư tưởng của Người trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả.   Hội thi đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã trao giải cho các thí sinh xuất sắc. Thí sinh Phan Thị Thơm, giáo viên trường Tiểu học Khánh Cư đạt giải Nhất với câu chuyện “Tình yêu của Bác dành cho những khúc hát dân ca”.

Mai Dung (nbtv.vn)