Chàng trai “ế” và cô gái FA thành đôi khi vừa vào trại cách ly: Sau này sẽ kể cho con nghe sự tích lãng mạn ấy

95

Câu chuyện “ngồi yên tình yêu sẽ đến” tưởng là câu an ủi ai ngờ bỗng trở thành lời tiên tri trong mùa dịch. Rất nhiều cặp đôi đã nên duyên ngay sau khi thực hiện cách ly tập trung để phòng dịch lây lan.
Cặp đôi Ngọc Ánh 18 tuổi và Triệu Phong 22 tuổi ngay sau khi chia sẻ tình yêu trong khu cách ly đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cô nàng đã vô cùng bất ngờ vì không nghĩ “định mệnh” của mình lại đến trong hoàn cảnh này.

Ngọt ngào như mật luôn..

Ngồi yên tình sẽ đến hóa ra lại là một lời tiên tri

Nụ cười hạnh phúc bên người thương

Ngọc Ánh cho biết bản thân được đưa về khu cách ly tập trung lúc 2h sáng và trong lúc mải mê trêu đùa lớn tiếng đã khiến “định mệnh” của mình bị đánh thức. Cô vui vẻ kể: “Do mình hơi lớn tiếng nên làm Triệu Phong thức giấc, anh nói anh đã để ý mình bắt đầu từ hôm đó”.

Cứ tưởng mọi chuyện chỉ dừng ở đây, thế nhưng đó chỉ là mở đầu cho những cuộc trò chuyện, ngỏ lời yêu rồi hẹn hò nhau sau này. Vào ngày 7/3, Ngọc Ánh bất ngờ nhận được lời mời kết bạn của Triệu Phong. Anh chàng tự nhận mình là shipper trà sữa khu cách ly và đến ngày 8/3 thì Ngọc Ánh bất ngờ nhận được 1 ly trà sữa ngọt ngào.