Thiếu nữ gây tranh cãi với những tư thế tập yoga cực khó trên địa hình hiểm trở tại hang Múa (Ninh Bình)

847

Ngoài khen ngợi xinh đẹp, hình ảnh nữ sinh 15 tuổi tạo dáng tập yoga ở những tư thế khó trên bức tường hiểm trở tại hang Múa (Ninh Bình) gây nhiều tranh cãi.

Thiếu nữ gây tranh cãi với những tư thế tập yoga cực khó trên địa hình hiểm trở ở khu du lịch Ninh Bình-1Yoga được biết đến như một phương pháp giữ gìn vóc dáng và nhan sắc được rất nhiều chị em theo đuổi.

Thiếu nữ gây tranh cãi với những tư thế tập yoga cực khó trên địa hình hiểm trở ở khu du lịch Ninh Bình-2Để luyện tập được bộ môn này nhất định phải có đam mê và sự kiên trì lớn. Và ai cũng biết càng tập lâu thì các tư thế Yoga càng khó, càng đặc biệt.

Thiếu nữ gây tranh cãi với những tư thế tập yoga cực khó trên địa hình hiểm trở ở khu du lịch Ninh Bình-3Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia bộ ảnh tập yoga của một cô gái trẻ.

Thiếu nữ gây tranh cãi với những tư thế tập yoga cực khó trên địa hình hiểm trở ở khu du lịch Ninh Bình-4Theo đó, trên là một bức tường đá và dưới nhìn xuống là vực thẳm nhưng cô gái vẫn rất tự tin tạo dáng ở những tư thế khó.

Thiếu nữ gây tranh cãi với những tư thế tập yoga cực khó trên địa hình hiểm trở ở khu du lịch Ninh Bình-5Bộ ảnh được thực hiện tại hang Múa thuộc thôn Khê Hạ, xã Ninh Xuân, Ninh Bình.

Thiếu nữ gây tranh cãi với những tư thế tập yoga cực khó trên địa hình hiểm trở ở khu du lịch Ninh Bình-6Ngay khi xuất hiện, nhiều người cũng phải trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp cùng thân hình dẻo dai của nhân vật chính.

Thiếu nữ gây tranh cãi với những tư thế tập yoga cực khó trên địa hình hiểm trở ở khu du lịch Ninh Bình-7Bên cạnh đó, vì thực hiện ở địa hình hiểm trở nên bộ ảnh đã vô tình tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.

Thiếu nữ gây tranh cãi với những tư thế tập yoga cực khó trên địa hình hiểm trở ở khu du lịch Ninh Bình-8Cư dân mạng cho rằng, việc thực hiện các động tác yoga trên bức tường đá như vậy là nguy hiểm vì hai bên đều là vách núi dựng đứng. Nếu không cẩn thận, người thực hiện có thể gặp tai nạn.

Thiếu nữ gây tranh cãi với những tư thế tập yoga cực khó trên địa hình hiểm trở ở khu du lịch Ninh Bình-9Nhân vật trong bộ ảnh đang gây sốt là Đinh Ngọc Bảo Châu (15 tuổi, đến từ TP. HCM). Cô từng tham gia “Miss Teen International 2017” và lọt top 12 “Bước nhảy hoàn vũ nhí” năm 2014.

Thiếu nữ gây tranh cãi với những tư thế tập yoga cực khó trên địa hình hiểm trở ở khu du lịch Ninh Bình-10Ngoài ra, Bảo Châu còn từng nhận được nhiều huy chương ở bộ môn dancesport, yoga cả trong và ngoài nước. Chính bởi có nhiều kinh nghiệm nên Bảo Châu rất tự tin khi thực hiện bộ ảnh yoga đầy nguy hiểm này.

Thiếu nữ gây tranh cãi với những tư thế tập yoga cực khó trên địa hình hiểm trở ở khu du lịch Ninh Bình-11Hơn nữa, người thực hiện bộ ảnh chia sẻ đã trực tiếp khảo sát địa điểm và đảm bảo vị trí chụp an toàn.

Thiếu nữ gây tranh cãi với những tư thế tập yoga cực khó trên địa hình hiểm trở ở khu du lịch Ninh Bình-12Thiếu nữ gây tranh cãi với những tư thế tập yoga cực khó trên địa hình hiểm trở ở khu du lịch Ninh Bình-13Một số hình ảnh khác về Bảo Châu.