Đoàn công tác Văn phòng JICA Việt Nam làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình

104

Sáng ngày 15/3, Đoàn công tác Văn phòng JICA Việt Nam do ông Nagase Hikaru – Cố vấn cao cấp Chương trình Tình nguyện viên JICA làm Trưởng đoàn và bà Momose Haruka , cán bộ, Văn phòng JICA Việt Nam sắp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Sở Du lịch đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình. Đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

Đồng chí Tống Quang Thìn, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn

Tại buổi gặp mặt ông Nagase Hikaru – Cố vấn cao cấp Chương trình Tình nguyện viên JICA và bà Momose Haruka đã bày tỏ tình cảm của mình trước sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ trong thời gian sống và làm việc tại Ninh Bình nhiệm kỳ 2 năm vừa qua. Bà Momose Haruka cảm kích trước sự gần gũi, thân thương của người Ninh Bình dành cho chị, qua đó chị hiểu rõ hơn về văn hóa, đất nước con người việt nam nói chung và con người Ninh Bình nói riêng.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch đã cảm ơn, đánh giá cao sự hợp tác giữa Tổ chức JICA với Việt Nam nói chung, Ninh Bình nói riêng, đặc biệt là hợp tác trong lĩnh vực du lịch.

Đồng thời ghi nhận những kiến thức, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch của tình nguyện viên đã có những đóng góp tích cực trong công tác phát triển du lịch, đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá nét đẹp thiên nhiên và văn hóa của Ninh Bình, quảng bá Quần thể Danh thắng Tràng An – Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới đến thị trường du khách Nhật Bản, nâng cao khả năng thu hút khách du lịch Nhật Bản đến Ninh Bình trong thời gian qua.

Đặc biệt, hoạt động của tình nguyên viên Nhật Bản tại ViệtNam nói chung, Ninh Bình nói riêng đã góp phần tăng cường giao lưu, hợp tác văn hóa giữa hai quốc gia Nhật Bản và Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:

 Theo Ninhbinh.gov.vn