Khai mạc vòng Chung kết Giải Bóng chuyền các đội mạnh cúp Hùng Vương năm 2019

337

Vòng Chung kết Giải Bóng chuyền các đội mạnh cúp Hùng Vương năm 2019 vừa chính thức khai mạc vào tối 11/4 tại Nhà Luyện tập và Thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ.

Trận thi đấu bóng chuyền nữ giữa VTV Bình Điền Long An và Kingphar Quảng Ninh. Nguồn: baophutho.vn

Vòng Chung kết Giải Bóng chuyền các đội mạnh cúp Hùng Vương năm 2019 do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ phối hợp tổ chức với sự tham gia của trên 120 vận động viên đến từ 8 đội bóng chuyền xuất sắc nhất tại Vòng 1 Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia năm 2019.

Tại nội dung thi đấu của nữ, 4 đội bóng gồm: Thông tin Liên Việt Postbank, VTV Bình Điền Long An, Ngân Hàng Công Thương Việt Nam và Kingphar Quảng Ninh chia làm 2 cặp thi đấu để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào chơi trận chung kết (diễn ra 21h00 ngày 13/4).

Nội dung của nam là cuộc tranh tài của 4 đội: Sanest Khánh Hoà, Thành phố Hồ Chí Minh, Tràng An Ninh Bình và VLXD Bình Dương. 4 đội cũng được chia thành 2 cặp đấu để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào chơi trận chung kết (diễn ra vào lúc 21h00 ngày 14/4).

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005, đến nay sau 12 lần diễn ra, Cúp Hùng Vương đã tạo được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ khi trở thành giải bóng chuyền uy tín, chất lượng với sự tề tựu của những câu lạc bộ hàng đầu của bóng chuyền quốc nội./.

Anh Vũ (t/h) ( theo toquoc.vn)