Khởi tranh Giải bóng đá các đội bóng thuộc UBND huyện U – League 2019

310

Chiều 8/3, tại sân cỏ nhân tạo Gia viên, xã Tân Thành, Giải bóng đá các đội bóng thuộc UBND huyện (U-League) đã chính thức khởi tranh mùa giải năm 2019. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Giải được tổ chức với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, viên chức và người lao động thuộc UBND huyện được rèn luyện sức khỏe, thể hiện niềm đam mê bóng đá, tạo động lực để lao động, công tác.

ninh binh
3 đội bóng tham gia tại giải

Giải có 30 thành viên tham gia được bốc thăm chia đều ở 3 đội gồm: UKS1, UKS2 và UKS3. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức lượt đi, lượt về 10 vòng (với tổng cộng 60 trận đấu) tính điểm để chọn ra đội vô địch.

Giải sẽ áp dụng luật thi đấu bóng đá mini 5 người, địa điểm tại sân cỏ nhân tại Gia viên, xã Tân thành, thời gian vào 17h30’ các ngày thứ 2 và thứ 6 hàng tuần.

Dự kiến, ngoài danh hiệu cúp, cờ trao cho đội vô địch, BTC giải sẽ trao các giải cá nhân cho các cầu thủ có thành tích xuất sắc tại giải như: Giải quả bóng vàng; chiếc giầy vàng; găng tay vàng…

ninh binh
BTC giải gửi quà tới vợ của các cầu thủ nhân ngày 8/3

Tuy là giải bóng đá phong trào, nhưng U – League 2019 đã và đang được tổ chức tương đối bài bản, chuyên nghiệp. Theo đó, BTC giải đã sớm xây dựng và ban hành quy chế, điều lệ; công bố lịch thi đấu; phân công tổ trọng tài…đồng thời thực hiện tốt công tác truyền thông, qua đó đã tạo khí thế sôi nổi, hào hứng trong các thành viên và các đội.

ninh binh

Lịch thi đấu chính thức U – League mùa giải 2019

ninh binh
Trận đấu đầu tiên của mùa giải giữa UKS-1 và UKS-2

Tại ngày khởi tranh đã diễn ra trận đấu đầu tiên của mùa giải giữa UKS-1 và UKS-2. Với tinh thần giao lưu, đoàn kết. Trận đấu diễn ra hấp dẫn với nhiều tình huống, pha bóng hay, mang lại nhiều tiếng cười cho các cầu thủ trên sân cũng như các cổ động viên đến theo dõi, cổ vũ trận đấu.

 

Trần Hằng – Đài Truyền thanh huyện ( theo kimson.ninhbinh.gov.vn)