Giải Bóng chuyền Cup Hoa Lư lần thứ XIII: Ngày thi đấu thứ hai diễn ra các loạt trận: Biên Phòng – Hà Tĩnh và Tràng An Ninh Bình – Thành phố Hồ Chí Minh

268

Loạt trận ngày thi đấu thứ hai của Giải Bóng chuyền Cup Hoa Lư lần thứ XIII vào chiều và đêm 17/3 diễn ra hai cặp đấu giữa Biên Phòng – Hà Tĩnh; Tràng An Ninh Bình – Thành phố Hồ Chí Minh.

Trận đấu giữa đội Tràng An Ninh Bình (áo xanh) gặp Thành phố Hồ Chí Minh.

Ở trận Biên Phòng gặp Hà Tĩnh đã không có bất ngờ nào xảy ra khi đội được đánh giá cao hơn là Biên Phòng đã giành chiến thắng trước đối thủ Hà Tĩnh non kém hơn về kinh nghiệm.

Hai đội đã trải qua 5 séc đấu với các tỷ số lần lượt là 20/25, 20/25, 25/22, 25/19,15/10. Trong đó, Biên Phòng giành phần thắng ở các séc 1 và 2 và séc 5, Hà Tĩnh thắng ở séc 3 và 4. Kết quả chung cuộc Biên Phòng giành thắng lợi 3-2 trước Hà Tĩnh.

Ở trận đấu giữa Tràng An Ninh Bình – Thành phố Hồ Chí Minh, đội chủ nhà đã có một trận đấu đầy khó khăn trước đương kim vô địch Thành phố Hồ Chí Minh. Trong một ngày thi đấu thiếu may mắn, các tuyển thủ chủ nhà tuy thi đấu đầy quyết tâm song không thể thắng được các tuyển thủ đội khách Thành phố Hồ Chí Minh chơi kiên cường và có phần nhỉnh hơn về lực lượng.

Kết quả, Tràng An Ninh Bình đã để thua đội khách với tỷ số 3 séc đấu lần lượt là 20/25, 21/25, 19/25.

Như vậy, trải qua 2 ngày thi đấu của Giải Bóng chuyền Cup Hoa Lư lần thứ XIII tuyển Tràng An Ninh Bình đã có 1 trận thắng và 1 trận thua, Hà Tĩnh cũng có kết quả tương tự.

Trong loạt trận tiếp theo vào chiều và đêm ngày 18/3 sẽ chứng kiến hai cặp đấu Biên Phòng-Thể Công; Thành phố Hồ Chí Minh- Xổ số Vĩnh Long. Kết quả của loạt trận cuối cùng của vòng bảng này sẽ quyết định tên các đội vào vòng bán kết hay phải tranh hạng 5.

Các trận đấu của Giải Bóng chuyền Cup Hoa Lư lần thứ XIII càng vào sâu thì sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, lý do là vì các đội bóng đều muốn giành chiến thắng nhằm giành lợi thế tâm lý cho các tuyển thủ trước khi bước vào vòng I Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia năm 2019 khởi tranh vào những ngày đầu tháng 4/2019 cũng tại Ninh Bình.

Mai Phương – Minh Quang ( theo báo Ninh Bình)