Thể Công gục ngã, Vật liệu Xây dựng Bình Dương gây bất ngờ lớn khi giành quyền đi tiếp

146

Đội tuyển bóng chuyền nam Vật liệu Xây dựng Bình Dương làm nên bất ngờ lớn của giải khi đánh bại đối thủ mạnh Thể Công với tỷ số 3-0.

Vật liệu Xây dựng Bình Dương gây nên bất ngờ lớn của giải khi giành quyền đi tiếp cùng với Tràng an Ninh Bình

Hai đội Vật liệu Xây dựng Bình Dương vàThể Công bước vào trận với quyết tâm cao độ, bởi vì chỉ cần thắng đối thủ là nắm chắc vị trí thứ 2 vòng 1 Bảng B, đồng nghĩa với một tấm vé giành quyền đi tiếp.

Mở đầu trận đấuật liệu Xây dựng Bình Dươngg là đội nhập cuộc tốt hơn và giành chiến thắng thuyết phục trong set 1 với tỉ số cách biệt 26-24. Sang set 2, Thể Công dù rất nỗ lực nhưng vẫn không tìm ra cách hóa giải lối chơi của đối thủ và kết quả phải nhận thất bại với tỉ số 23-25

Có được tâm lý thoải mái sau chiến thắng ở 2 set đấu,Vật liệu Xây dựng Bình Dương thi đấu bùng nổ, liên tục dẫn điểm trước đối thủ. Lối đánh tốc độ cùng với khả năng phòng thủ xuất sắc đã giúp Vật liệu Xây dựng Bình Dương giành chiến thắng 25-22 một cách vô cùng xứng đáng

Chung cuộc, Vật liệu Xây dựng Bình Dương một  tân binh của giải đã vượt qua Thể Công với tổng tỷ số 3-0 qua đó cùng với Tràng An Ninh Bình giành tấm vé đi tiếp khi xếp vị trí nhì Bảng B Giải bóng chuyền vô địch Quốc gia 2019 nội dung nam.

Theo Hoàng Long(nbtv.vn)