Tràng An Ninh Bình tiếp tục nối dài mạch thắng khi đánh bại Thể Công

320

Tối ngày 4/4, trận đấu được chờ đợi nhất nội dung nam giữa Thể Công và Tràng An Ninh Bình đã diễn ra với phần thắng thuộc về đội Tràng An Ninh Bình.

Tràng An Ninh Bình và Thể Công đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hấp dẫn, kịch tích

Với chiến thắng này, các chàng trai của Tràng An Ninh Bình đã nối dài mạnh thắng tại vòng 1 bảng B Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia năm 2019.

Khởi đầu trận đấu, Tràng An Ninh Bình là những người nhập cuộc tốt hơn, nhưng Thể Công cũng thi đấu rất kiên cường. Set 1 đã chứng kiến cuộc rượt đuổi tỉ số và cuối cùng Tràng An Ninh Bình giành chiến thắng sít sao 25-23. Nhưng Thể Công không nản chí để chơi set 2 đầy hưng phấn và có chiến thắng xứng đáng 25-22 để cân bằng tỉ số

Tràng An Ninh Bình đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp
nhờ dàn tuyển thủ chất lượng và đấu phát hợp lý

Bước vào sét đấu thứ 3, hai đội thi đấu chắc chắn, giằng co nhau từng điểm, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, những tình huống tấn công và phòng thủ hấp dẫn, nhưng Tràng An Ninh Bình vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình và giành chiến thắng 25-23.

Tưởng như kết quả trận đấu sẽ được quyết dịnh ở set thi đấu thứ 4 thì Thể Công đã thi đấu rất ấn tượng, qua đó để cân bằng tỷ số 2-2 khi giành thắng lợi với tỷ số 25 -22; buộc hai đội phải phân định thắng thua ở set thi đấu thứ 5.

Trong sét đấu quyết định này, đội tuyển Tràng An Ninh Bình đã kết thúc với tỷ số 15 – 11, ấn định chiến thắng chung cuộc 3-2 trước đội Thể Công.

Dưới đây là một số hình ảnh về trận đấu giữa Tràng An Ninh Bình gặp Thể Công:

 Theo Hoàng Long(nbtv.vn)