Hội thi văn hóa, điều lệnh, quân sự, võ thuật công an Ninh Bình

226

Sáng 21/3, Công an tỉnh tổ chức khai mạc nội dung phần thi lý thuyết của Hội thi văn hóa, điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an năm 2019.

Đến dự khai mạc có Đại tá Đinh Hoàng Dũng, UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 – Bộ Công an cùng một số sở, ngành, huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Các Đội trải qua phần thi lý thuyết và trả lời nhanh các câu hỏi xử lý tình huống

Tham gia phần thi lý thuyết gồm 15 đội tuyển đến từ các phòng chuyên môn, các đơn vị huyện, thành phố thuộc lực lượng Công an tỉnh.

Các đội phải trải qua 2 phần thi gồm: trả lời nhanh các câu hỏi kiến thức liên quan đến các chính sách của Nhà nước, của ngành và xử lý tình huống thực tế mà mỗi cán bộ, chiến sĩ đã và sẽ trải qua trong quá trình thực thi nhiệm vụ được giao.

Đây là dịp để các đơn vị trong lực lượng Công an tỉnh trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác chỉ đạo, huấn luyện và tổ chức thực hiện thống nhất các Quy định của Điều lệnh Công an nhân dân. Qua đó giúp mỗi cán bộ, chiến sĩ nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của văn hóa ứng xử, xây dựng hình ảnh, phong cách người cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Ngày 22/3, Hội thi sẽ tiếp tục diễn ra các nội dung thi còn lại là thi tháo lắp binh khí, thực hành điều lệnh đội ngũ và tiến hành Bế mạc, trao giải Hội thi.

Theo Nguyễn Giang (nbtv.vn)