Chung kết cuộc thi Olympic “Tài năng Tiếng Anh” dành cho học sinh trung học

186

Ngày 28/3, tại trường THCS Ninh Thành (thành phố Ninh Bình), Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chung kết cuộc thi Olympic “Tài năng Tiếng Anh” dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019.

Trao thưởng cho các em học sinh đạt giải nhất.

Cuộc thi Olympic “Tài năng Tiếng Anh” dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019 được tổ chức qua 2 vòng thi, thu thút 94 học sinh lớp 11 và 193 học sinh lớp 8 đến từ 13 trường THPT và 8 Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố trong toàn tỉnh.

Trong vòng sơ loại, cuộc thi được tổ chức tại Trung tâm Anh ngữ Smart Learn và Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu, đã lựa chọn được 50 học sinh xuất sắc tham dự vòng chung kết.

Đối với vòng chung kết được tổ chức tại trường THCS Ninh Thành, học sinh trải qua 2 phần thi: nghe hiểu video và thi hùng biện. Các phần thi của học sinh đều thể hiện sự bình tĩnh, tự tin, sôi nổi, hào hứng, phấn khởi, thân thiện; nhiều học sinh thể hiện được tài năng nổi bật trong phần thi nghe hiểu video và hùng biện.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho 39 học sinh, trong đó có 4 giải nhất, 8 giải nhì, 12 giải ba và 15 giải khuyến khích.

Cuộc thi đã tạo sân chơi cho các em học sinh đam mê tiếng Anh, được giao lưu học hỏi, thể hiện các kỹ năng trong việc học tập môn tiếng Anh.

Hồng Vân- Minh Quang ( theo báo Ninh Bình)