Trường THPT Gia Viễn A tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

632

Trong 2 ngày 23 và 24/3, trường THPT Gia Viễn A tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và “Hội trại ẩm thực – Ngày hội đọc sách”.

Học sinh nhà trường dự lễ kỷ niệm.

Dự lễ kỷ niệm và ngày hội có trên 1.100 đoàn viên thanh niên thuộc 30 chi đoàn trong toàn trường. Các đại biểu và đoàn viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống 88 năm của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Gia Viễn A tiếp tục có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu; chất lượng tổ chức được củng cố, kiện toàn; phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của đoàn viên thanh niên; các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, có sức lan tỏa:

Các em học sinh hào hứng với ngày hội đọc sách.

100% các chi đoàn trồng cây xanh và chăm sóc hoa, vệ sinh lớp học, khuôn viên trường sạch sẽ, tổ chức lễ dâng hương và chăm sóc Động Hoa Lư- 1 di tích lịch sử cấp Quốc gia, đẩy mạnh xây dựng phong trào “Cổng trường an toàn, thanh niên tích cực tham gia các phong trào như câu lạc bộ nghệ thuật, CLB thông tin – truyền thông, CLB võ thuật, CLB khiêu vũ thể thao, tổ chức trò chơi dân gian; tích cực tham gia xây dựng Đảng, có 4 đoàn viên chi đoàn học sinh được giới thiệu vào Đảng.

Nhằm tạo sự đoàn kết trong trường, nhân dịp này đã tổ chức các hoạt động vui chơi sôi nổi như chung kết hội thi “Khiêu vũ thể thao” của 6 lớp lọt vào vùng chung kết; tổ chức cắm trại; hoạt động trải nghiệm “Hội trại ẩm thực -Ngày hội đọc sách”; giao lưu ẩm thực; tổ chức các trò chơi dân gian.

Trò chơi kéo co ( Ảnh THPT Gia Viễn A )

Các hoạt động của Đoàn trường đã tam gia tích cực của đoàn viên thanh niên toàn trường, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, để lại dấu ấn đậm nét với học sinh.

Hồng Vân- Minh Quang ( theo báo Ninh Bình)